บันทึก (ย้อนหลัง) 090910

posted on 12 Sep 2010 14:18 by artemiz48 in BIGBANG

 

 

 

 

 

สวัสดี สวีดัส ^O^

หายหน้าหายตาไปนานมากสำหรับ จขบ. คนนี้

ไม่ใช่อะไร เรื่องที่หนึ่งคือหนีไปซุ่มอ่านหนังสือ !!!!! 

........

อ๋อ โอเค เอาความจริงก็ได้ =___=;; อันที่จริงนอกจากจะไม่มีอะไรให้อัพ (หลังจากวันเกิดอิควอนแล้ว) อิกิ๊ฟก็ไปติดเรื่องเล่าสนุกๆ ที่อื่นจนไม่รู้จะเอาอะไรมาเม้าในนี้เสียมากกว่า

 

เฮ้ย แต่ถามว่าอ่านหนังสือมั่งมั้ย ก็อ่านบ้างนะเออ ยิ่งวันจันทร์จะสอบแล้วก็เพิ่งอ่านไป >O<

(แล้วทำไมมีหน้ามาอัพบล็อควะ ;w;)

 

 

 

อันความจริงที่มาอัพบล็อคในวันนี้ก็เพราะอยากเก็บสิ่งดีๆ เอาไว้อ่านในภายหลังเสียมากกว่า เสียแต่ว่าแม่งไม่มีเวลาให้ได้อัพเสียที เพราะวันพฤหัสบดีที่ 9 ที่ไปดูบิ๊กแบงในงาน Fan Meeting ของ Eversense ก็กลับมาถึงบ้านสี่ทุ่มเกือบห้าทุ่มแหล่ว อาบน้ำ อ่านหนังสือเตรียมสอบ ก็สลบเหมือด

 

ส่วนในวันศุกร์ตอนแรกตั้งใจไว้ดิบดีว่าจะมาอัพ ดันต้องไปเรียนพิเศษกลับถึงบ้านสองทุ่ม ...เลยขึ้นไปอาบหนังสือสอบอย่างเสียมิได้ ;w;

 

และเมื่อวาน ..... ไปติวหมอมาจ้ะ ...... ( สภาพตอนนี้ TT)

 

 

 

 

งานเมื่อวันพฤหัสสนุกมากกกก ประทับใจบิ๊กแบง (& V.I.P. Thailand) มากกกกกกก

 

คือแบบ .....โฮ้ววววว เป็นครั้งแรกตั้งแต่ชอบมาที่ได้เจอะเจอใกล้ขนาดนี้ ไอ้ตัวอิกิ๊ฟนี่ออกห่างมาจากเวทีประมาณสามแถวจากโซน BR ถึงแม้จะเตี้ยจนถูกบังไปบ้าง แต่ก็ได้เห็นเยอะมากอย่างไม่น่าเชื่อ

 

 

ขอบคุณพ่อที่อุตส่าห์ไปซื้อเอเวอร์เซ้นให้ กิ๊ฟโคตรเกรงใจเลยจริงๆ และขอบคุณที่ขายมันออกไปจนหมดไม่เหลือมาถึงมือหนเลยนะคะ 55555

 

ขอบคุณแม่ที่ไปเป็นเพื่อนกัน กิ๊ฟคิดว่าแม่เป็นตัวดูดบิ๊กแบงเชื่อเด้ะ!! คราวหน้าบิ๊กแบงมาอีกหนูจะพาแม่ไปอีกนะ คิคิคิคิ

 

ขอบคุณนุชชี่ ที่ไปเป็นเพื่อนกัน ตอนแรกลุ้นมากนึกว่าแกจะไม่ได้ไป TT ขอบคุณที่ทำให้เราเลือกซื้อบัตร 1000 มาสามใบ ขอบคุณที่ทำให้ได้เห็นบิ๊กแบงใกล้ และ นาน ขนาดนี้ ขอบใจจริงๆ จ่ะ

 

ขอบคุณป๋ายาง ที่อุตส่าห์ยอมปล่อยบิ๊กแบงให้มาไทยกันอีกครั้งนะคะป๋าขา รักป๋านะคะ ขอให้ลูกสาวสวยๆ 555

 

 

ขอบคุณบิ๊กแบง

 

• ขอบคุณ อี ซึงฮยอน ที่สร้าึงความประทับใจม๊ากมากให้กัน ขอบคุณที่เดินมาเซอร์วิส มาเต้นให้ดู มาชวนให้เต้น มายิ้มให้ส่องเขี้ยว มาทำตัวน่ารักให้ดูได้ขนาดนั้น เชื่อแล้วว่าแกเป็นเจ้าแห่งการเซอร์วิสแฟนจริงๆ (กระทั่งช็อตเช็ดเหงื่อให้อิจีด้วย ขอทิชชู่(ผ้า?)อันนั้นได้ม้อย?)

 

• ขอบคุณ คัง แดซอง ที่นั่งอยู่ริมฝั่ง BR ทำให้เราเห็นแด๊ขาที่น่ารักได้ชัดมาที่สุด และแน่นอนว่าดีใจอย่างแรงที่ได้เจอแด๊ขา ขอบคุณที่เดินมาเต้น Baby Baby ต่อหน้าต่อตา เค้าก็พยายามจะเต้นด้วยแล้วนะ แต่ว่าโดนเบียดจนไม่สามารถเอาแขนลงหรือขึ้นได้ตามสะดวก เอาเป็นว่าเต้นด้วยมืออย่างเดียวอย่างนั้นคงไม่ว่าอะไรกัน 555+

 

• ขอบคุณ ทง ยองเบ ขอบคุณพี่เบ้ที่เดินมาหยุดอยู่ตรงฝั่งนี้นานมากกกกกก ขอบคุณที่หันมามอง ขอบคุณที่หันมายิ้มให้ หันมาโบกมือให้ ถึงแม้วันนั้นจะเห็นพี่ยิ้มไม่เยอะ แต่รอยยิ้มตรงหน้านี่บาดใจสุดติ่งมากค่ะพี่ขา 555+ ตอนแรกนึกว่าจะไม่ได้เห็นพี่เบ้ใกล้ๆ แล้วด้วย เพราะเดินมาตรงฝั่งนี้เป็นคนท้ายๆ เลย แล้วส่วนใหญ่พี่ก็ดันอยู่ตรงกลางเวลาเสียอีก เค้าเตี้ยเลยมองไม่เห็น ;w; แต่พี่ก็มาแล้ว โฮววว ...

 

• ขอบคุณ ชเว ซึงฮยอน ....ขอบคุณที่มายืนหล่อให้ดูตั้งนานนะชเวนะ ขอบคุณที่มายืนกวาดตามองแถวๆ นี้ เห็นนะเฟร้ยว่าแอบขำโซนนี้ที่พยายามกระโดดดึ๋งๆ น่ะ ;w; แต่มาคราวนี้ชเวหล่อแบบใสๆ น่ารักมากมาย ตอนออกมาจากงานแม่พูดขึ้นมาว่า ท็อปนี้วันนี้ดูขรึมดีนะ .... แค่วันนี้ใช่มั้ยละ 5555+ คืออย่าคิดว่าคนอื่นไม่รู้นะแก ว่าอันที่จริงแล้วตัวเองรั่วขนาดไหน กร๊ากกกกก........ อืม ... ลืมบอกอีกอย่างว่าดีใจนะ ที่โป้มายืนอยู่ตรงหน้านานขนาดนั้น ถึงปกติจะชอบจิด ชอบกัด ....แต่ก็เมนแกเหมือนนะจ๊ะ ดีใจจะสลบ 55555

 

• ขอบคุณ ควอน จียง ขอบคุณจียงหัวส้มในวันนั้น ขอบคุณที่มอบรอยยิ้มที่สดใสมากขนาดนั้นให้กับวีไอพีทุกคน ขอบคุณที่มีความสุข เพราะใครเห็นแกยิ้มอย่างมีความสุขขนาดนั้น ก็มักจะมีความสุขตามแกไปได้ไม่ยากหรอก ถึงแม้ว่าในวันนั้นเอาเข้าจริงๆ ฉันจะเห็นแกอยู่ตรงหน้าน้อยที่สุด เพราะแกเล่นวิ่งมาแล้ววิ่งจากไปอย่างรวดเร็วตามประสาความไฮเปอร์ของลีดเดอร์ แต่ครั้งสุดท้ายก่อนจะจบงานที่วิ่งมาเต้น แล้วหันมา ยิ้ม ให้ ได้แค่ยิ้มแค่นั้นก็มีความสุขที่สุดแล้วล่ะ อยากจะบอกแกจริงๆ ว่า ยิ้มแกนี่มันสดใสที่สุดโลกเลยยย :)

 

 

อีกหนึ่ง(หลาย?)รายที่จะลืมขอบคุณไม่ได้

คือ วงโคฟเวอร์ ทุกๆ วงที่ขึ้นมาสร้างเสียงกรี๊ดให้ในวันนั้น และที่สำคัญคือ Realize กับท่าเต้นของชเวโป้ใน Last Farewell มันทำให้พวกเราเห็นรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของบิ๊กแบงทุกคนได้ชัดเจนจนชุ่มชื่นหัวใจเหลือเกิน คิดถึงสภาพอิจีที่ปกติมาไทยแล้วนั่งหน้านิ่งเก็กขรึม หัวเราะแทบตกเก้าอี้บนเวที ก็อดขำไม่ได้ แล้วยังแด๊ขาที่ฮาขนาดต้องหันหลังให้แล้วนั่งขำแทบเป็นแทบตาย และสามารถทำให้ชเวซึงฮยอนได้เห็นตัวเองในแบบส่องกระจก ยินดีกับพี่ๆ และน้องๆ ที่ได้รับรางวัลจากบิ๊กแบงด้วยนะคะ >O< (คนข้างๆ ขเาพเจ้าตอนนั้นกรีดร้องเสียงดังมาก อเล็กกกกกกก~~~!!!!)

 

และถ้าไม่ขอบคุณก็คงจะน่าเกลียดเกินไป สำหรับ Eversense เพราะยังไง ก็เป็นคนที่สนับสนุนและพาบิ๊กแบงมา ถึงแม้ว่าส่วนใหญ่จะไม่ค่อยน่าพอใจในหลายๆ เรื่อง แต่ขอยอมรับว่างานวันพฤหัสดีมากๆ .... ขอบคุณนะคะ

 

 

 

 

 

 

รักนะจ๊ะ

 

 

Always LOVE you all , BIGBANG

 

 

 

 

 

 

Comment

Comment:

Tweet

รักด้วยคนค่ะ ><
เรื่องนี้ เม้าส์สามวันไม่จบ
555555555555555

#2 By (¬_¬) ♡ ƪ( ‾ε ‾ “)ʃ on 2010-09-14 00:33

ร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกเหมือนกันค่ะ
โอ้ปป้าคือที่สุดของที่สุดแล้ว
เราจารักBIGBANG ตลอดไปcry

#1 By (125.26.157.65) on 2010-09-13 07:48


ShoutMix chat widget